Giá vé cgv thứ 4 – Chương trình thứ tư vui vẻ tại rạp CGV

Giá vé cgv thứ 4 - Chương trình thứ tư vui vẻ tại rạp CGV

Rạp chiếu phim CGV ra mắt chương trình khuyến mãi thứ tư vui vẻ đồng giá mọi loại ghế và Suất chiếu. Giá vé cgv thứ 4 rẻ hơn rất nhiều so với ngày thường.

Đừng bỏ lỡ cơ hội xem phim tại rạp CGV vào ngày thứ tư vui vẻ vì các bạn sẽ được đồng giá mọi loại vé mọi loại suất chiếu. Đến CGV vào thứ tư hàng tuần để tận hưởng những bộ phim cực hay với giá cực ưu đãi các bạn nhé!

Giá vé cgv thứ 4 sẽ được các rạp đưa ra với một mức giá nhất định áp dụng cho tất cả các loại ghế và suất chiếu. Tuy nhiên có một số quy định về điều kiện áp dụng giá vé cgv thứ 4 như sau:

  • Giá vé Thứ Tư Vui Vẻ chỉ được áp dụng cho các loại ghế sau: ghế thường, ghế VIP, ghế Deluxe và ghế đôi. Giá vé trên chưa bao gồm phụ thu cho ghế Sweetbox và các phim định dạng Dolby Atmos
  • Giá vé cgv thứ tư Vui Vẻ không áp dụng vào các ngày lễ, Tết, suất chiếu đặc biệt và định dạng phim IMAX
  • Giá vé cgv thứ Tư Vui Vẻ sẽ không áp dụng vào ngày công chiếu của phim
  • Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác

Chương trình “Thứ Tư Vui Vẻ” được áp dụng tại tất cả các rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình này có thể gọi điện trực tiếp đến cho trung tâm hỗ trợ khách hàng của CGV để được tư vấn.

0854 160 145 hoặc 0854 160 146

Lichchieuphimcgv.com là blog cung cấp cho bạn đọc các thông tin về chương trình khuyến mãi của Rạp CGV để mọi người có thông tin nhanh và chính xác nhất về giá vé cgv. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn săn được giá vé rẻ để tận hưởng những bộ phim hay nhất.

Bài viết liên quan