Lịch chiếu phim và giá vé rạp CGV Aeon Long Biên

Xin giới thiệu tới bạn đọc Lịch chiếu phim và giá vé rạp CGV Aeon Long Biên giúp khán giả của CGV nắm được các thông tin chi tiết hơn về cụm rạp này.

CGV Aeon Long Biên là cụm rạp thứ 27 của CGV được khai trương khoảng cuối tháng 10/2015. Vậy là khán giả ở khu vực Long Biên không phải đi quá xa để được xem phim ở rạp CGV. Và đây cũng chính là cụm rạp LỚN NHẤT của Cgv với gần 2 nghìn ghế ngồi.

Thông tin rạp CGV Aeon Long Biên:

Địa chỉ: Tầng 4 – TTTM AEON Long Biên, Số 27 Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 3 269 3335

Rạp nằm trong TTTM Aeon Mall của Nhật Bản, Aeon Mall Long Biên vừa được khai trương tại Hà Nội đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của người dân thủ đô.

Giá vé rạp CGV Aeon Long Biên:

Giá vé 2D dao động từ 60k đến 115k.  Cũng áp dụng các chương trình chung của CGV như giá vé dành cho trẻ em, học sinh sinh viên, người cao tuổi. Còn giá vé 3D

Giá vé rạp CGV Aeon Long Biên

Lịch chiếu phim rạp CGV Aeon Long Biên:

Các bạn xem lịch trong phần Phim Đang Chiếu tại đây

Đánh giá của khán giả khi đến xem tại rạp Aoen Long Biên:

  • Đây là cụm rạp rộng nhất của CGV mọi người vào đây sẽ thấy cảm giác rộng thênh thang không có điểm dừng. Về không gian thì được đánh giá là rất hoành tráng chỗ nào cũng có thể chụp tự sướng. Có riêng một chỗ để chúng ta “Sống ảo”
  • Ấn tượng cái máy chiếu trailer với quảng cáo thay vì TV như các chỗ khác. Hoàng tráng lắm lắm, bị thích góc đấy mà chư có dịp selfie. Vào CGV không thể bỏ qua cái toilet được đâu. Sống ảo ở đây nghệ lắm nhé, mà toilet cũng có playlist nhạc riêng hẳn hoi đã thế còn sạch sẽ, kiểu vào đây rồi mà không nghĩ đây là cái toilet đâu các cậu ạ.
  • Điểm trừ ở đây là rạp quá rộng đi mỏi chân luôn. Rạp này quá nhiều phòng chiếu nên không lo hết vé.
  • Về rạp chiếu: Phòng chiếu to, phải đc gần 300 chỗ ấy. Xem ở đây thik nhất là các hàng ghế cao hẳn lên, ko bị vướng đầu. Phòng chiếu cũng to, rộng, màn hình vs âm thanh chuẩn.

rạp CGV Aeon Long Biên

Nếu có dịp sang Aoen Long Biên chơi chắc chắn các bạn sẽ không phải nuối tiếc.

Từ khóa tìm kiếm:

Lịch chiếu phim CGV Aeon Long Biên
Giá vé CGV Aeon Long Biên
CGV Aeon Long Biên tuyển dụng

Bài viết liên quan