Lịch chiếu phim và giá vé rạp CGV Crescent Mall Phú Mỹ Hưng

Mời các bạn tham khảo thông tin về lịch chiếu phim và giá vé rạp CGV Crescent Mall Phú Mỹ Hưng. Rạp nằm ngay trên đại lộ Nguyễn Văn Linh tiện cho việc đi lại của Khán giả.

Thông tin địa điểm:

Địa chỉ: Lầu 5 Crescent Mall, 3H Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Tân Phú
Điện thoại: 08 3812 3000

Nếu bạn thích một rạp chiếu phim có không gian rộng rãi thì CGV Crescent Mall chính là địa điểm bạn đang tìm kiếm. Với diện tích lên đến hơn 2000 m2 cùng 8 phòng chiếu với hơn 1,200 ghế ngồi  giúp khán khả bon chen xếp hàng mua vé như các cụm rạp khác.

Giá vé rạp CGV Crescent Mall Phú Mỹ Hưng:

Cụm rạp này có giá vé trung bình so tương tự như các rạp khác tại TP HCM. Đối với phòng chiếu 2D, Giá vé người lớn là 85k, giá vé ngày thứ 4 là 75k. Rạp có áp dụng chương trình KM cho học sinh, sinh viên và người cao tuổi.

 

Giá vé rạp CGV Crescent Mall Phú Mỹ Hưng

Lịch chiếu phim rạp CGV Crescent Mall:

Lịch chiếu phim các bạn tham khảo trong phần chi tiết phim tại đây: Lịch Chiếu 

Đánh giá rạp CGV Crescent Mall:

Không gian: Rạp rất rộng nên lúc nào cũng cảm giác vắng không phải xếp hàng chờ mua vé hay mua bắp.  Mình thích nhất là máy lấy vé đã đặt online, như kiểu lấy vé máy bay vậy đó, tiện lợi, đỡ phải đợi chờ tốn nhân lực và thời gian cho những người đặt vé thanh toán trước rồi.

Nhân viên: Nhân viên cũng dễ chịu, bọn mình quyết định mua combo rồi chọn khá lâu mà nhân viên cũng không khó chịu mà vẫn tươi cười hướng dẫn

Giá vé: Mình coi vé VIP 110k, mua thêm combo AngryBird 170k nữa, thấy có loại bắp mushroom gì mới, nên mua thử thì bù thêm 15k, mua vị phô mai nên phải chờ 15p, nhân viên mang vào rạp cho nên chẳng chụp đc hình 🙁

Đánh giá rạp CGV Crescent Mall
Đánh giá rạp CGV Crescent Mall

Đây là một vài thông tin đánh giá của khán giả đã đến rạp CGV Crescent Mall. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu phần nào về cụm rạp này trước khi đến xem.

Từ khóa tìm kiếm:

cgv crescent mall giá vé
cgv crescent mall tuyển dụng
cgv crescent mall quận 7
Lịch chiếu cgv crescent mall

Bài viết liên quan