Rạp chiếu phim CGV CT Plaza Tân Bình – Rạp chuẩn quốc tế ở Sài Gòn

Rạp chiếu phim CGV CT Plaza là một trong 15 cụm rạp hàng đầu ở Sài Gòn. Bài viết sẽ giới thiệu tới các bạn lịch chiếu phim và giá vé CGV CT Plaza.

CGV CT Plaza nằm ở trung tâm thương mại CT Plaza đối diện với Sân Bay Tân Sơn Nhất:

Thông tin rạp:

Địa chỉ: Lầu 10, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 6297 1981

Cgv CT Plaza nằm tận trên tầng 10 nên nhiều bạn đi xem phim lần đầu sẽ bỡ ngỡ không biết lối lên. Ngoài lối đi riêng dành cho những ai đi xem phim tại CGV thì các bạn có thể sử dụng 2 thang máy chính của tòa nhà. Nếu lần đầu tiên bạn đến đây thì tốt nhất hãy hỏi bảo vệ để được chỉ dẫn.

Bảng giá vé xem phim tại Cgv CT Plaza:

Bảng giá vé xem phim tại Cgv CT Plaza:
Bảng giá vé xem phim tại Cgv CT Plaza

Thông tin lịch chiếu phim Cgv CT Plaza:

Hiện tại lịch chiếu phim chúng tôi cung cấp cho bạn đọc ở trong từng bộ phim. Trước tiên các bạn chọn phim muốn xem >>> Sau đó chọn rạp >>> và trong đó sẽ có chi tiết lịch chiếu theo từng khung giờ, từng ngày.

Xem lịch chiếu tại đây: Lịch chiếu phim

Nhận xét của khán giả khi đến rạp Cgv CT Plaza:

rạp chiếu phim Cgv CT Plaza
rạp chiếu phim Cgv CT Plaza

Trước tiên chúng ta cùng xem qua hệ thống các rạp chiếu của cụm VT Plaza: CGV CT Plaza có 7 phòng chiếu gồm 03 phòng chiếu 3D và 4 phòng chiếu 2D, hơn 500 chỗ ngồi, hệ thống âm thanh vòm tạo hiệu ứng đa chiều Dolby Surround 7.1, chắc chắn khán giả sẽ có trải nghiệm điện ảnh đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt cùng với gia đình và bạn bè.. Đến với CT Plaza khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim bom tấn trên màn hình size lớn, âm thanh sống động, tuyệt hảo và ghế ngồi êm ái, vốn là những đặc trưng làm nên phong cách chuyên nghiệp.

Rạp chiếu phim CGV CT Plaza Tân Bình - Rạp chuẩn quốc tế ở Sài Gòn

Ngay cả nhà Vệ Sinh tại đây cũng được đánh giá cao bởi lúc nào cũng sạch sẽ sáng bóng.

Khán giả đến xem phim: Phim 20g10′ mới chiếu nhưng 19g hơn vào mua vé là gần full rạp rồi. Vì chiếu bữa đầu mà chỉ có 2-3 rạp chiếu sớm ngày này nên rất là đông. Buổi tối thứ 4, được áp dụng thẻ sinh viên 50k. Nhân viên lịch sự, dễ thương. CGV thì nói chung là ở đâu cũng sạch sẽ.. Chỉ có rạp 2D ở đây hơi nhỏ chút

Một số khán giả vẫn chê CGV chỉ vì giá vé hơi cao so với các rạp chiếu khác nhưng không ai có thể phủ nhận là chất lượng rạp và dịch vụ ở CGV là quá tốt. Các bạn có thể tiết kiệm bằng cách lựa chọn các khung giờ khuyến mãi để có được vé rẻ hơn.

Từ khóa tìm kiếm:

rạp cgv city plaza
cgv cinema trường sơn
cgv tân bình
parkson ct plaza
rạp cgv tân sơn nhất

Bài viết liên quan